“DOTA2” TI11 แชมป์เก่า Team Spirit โดน BOOM Esports ได้สอยกลับบ้านแบบสุดช็อค!!

T1 dota2

Dota2” และดูเหมือนว่าประวัติศาสตร์แชมป์ The International 2 สมัยซ้อนของ OG จะยังคงอยู่ไปอีกนานครับ เพราะล่าสุดแชมป์เก่าเมื่อปีที่แล้วอย่างทีมวัยรุ่นรัสเซียมังกรดำ Team Spirit ได้ตกรอบออกจากการแข่งขัน T1 dota2  The International 2022 หรือ TI11 เรียบร้อยแล้วในการแข่งขันที่พึ่งจบลงไปเมื่อสักครู่นี้ ..

 

และมีทีมที่ส่ง Team Spirit กลับบ้านก็คืออีกหนึ่งตัวแทนความหวังของทีม Dota 2 SEA อย่างหมาป่าดำ BOOM Esports โดยเป็นการแข่งขันในรอบ 16 ทีมสุดท้ายสายล่างOG dota2ที่จะตัดสินหาผู้ชนะด้วยระบบ Best of 1 (Bo1) ส่วนผลที่ออกมาก็อย่างที่บอกไปครับว่า BOOM Esports ที่ใน TI11 พวกเขาโชว์ฟอร์มอย่างร้อนแรงเหลือเกินในรอบ Group Stage และก็มาระเบิดฟอร์มต่อเนื่องในรอบนี้ ด้วยการเด็ดปีกมังกรดำ Team Spirit

OG dota2

Dota 2 download  

และได้ลงรูปเกมต้องบอกว่าค่อนข้างสูสีพอสมควร เพราะต่างฝ่ายต่างผลัดกันไล่เก็บ Pick off ฝ่ายศัตรูได้เรื่อย ๆ จากการเดินเกมและการสวนกลับ แต่ว่าจุดเปลี่ยนสำคัญอยู่ตรงนาที่ 20 ที่ BOOM Esports เซอร์ไพรส์เก็บ Roshan ให้ Jacky ที่เล่น Shadow Fiend เก็บ Aegis ไปครอง ทำให้การเดินเกมของ Team Spirt ต้องชะงักลงทันที Dota 2 download เนื่องจากพวกเขาคงไม่อยากไปเสี่ยงกับการที่ Shadow Fiend  มี 2 ชีวิต

 

Last chance dota2

Last chance dota2 

แต่ BOOM Esports ก็รู้ว่า Team Spirt ไม่กล้าเดินเกม จึงทำให้นาทีที่ พวกเขาตัดสินใจรวมตัวกันที่บริเวณล่างเพื่อหวังจะดันป้อมชิงความได้เปรียบก่อนที่ Aegis จะหมด แต่แล้วจุดเปลี่ยนก็มาอยู่ตรงที่ Yatoro ที่รับบทบาทแครี่ Pos 1 ของทีม Team Spirit เกิดเดินผิดตำแหน่ง Last chance dota2  และโดนเก็บไปก่อน และ BOOM Esports ก็อาศัยจังหวะที่ตัว Core ของ Team Spirit ตายลง เดินเกมบุกอย่างต่อเนื่องเก็บฝ่าย Team Spirit ไปได้ถึง 3 ตัว พร้อมกับทำให้การเงินขึ้นนำDota 2 Item 

Dota 2 Item

dota2 ti1

และะนอกจากนั้นรูปเกม Snowball ไปยังฝั่ง BOOM Esports ยาว ๆ เลยครับ เพราะ Team Spirit ไม่รู้จะหาวิธัไหนมาหยุด Shadow Fiend ของ Jacky ที่ไอเทมเต็มตัวขนาดนี้ได้เลย ทำให้สุดท้าย BOOM Esports ตัดสินใจขึ้นบ้านในเลนล่างและไล่ตีป้อม Barrack ในของ Team Spirit เลนล่างและเลนกลางจนหมด และไล่ฆ่า Team Spirit ตายเรียบทั้ง 5 คน เดินไปตีป้อมใหญ่ปิดเกมอย่างสวยงามdota2 ti11

หลังจากก่อนหน้านี้ทางยอดทีม Dota 2 จากโซน SEA อย่าง T1 ได้ออกมาแถลงการณ์ปรับทัพผู้เล่นใหม่โดยเป็นเป็นการออกมาประกาศแยกทางกับ 2 ผู้เล่นตัวหลักอย่าง Karl และ Gabbi หลังจากที่พวกเขาพลาดตั๋วลุยศึกระดับ Major อย่าง Arlington Major ที่เมืองเท็กซัส และ Www dota2 com fantasyจากการพลาดการเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ส่งผลให้ T1 พวกเขาไม่มีแต้ม Dota Pro Circuit (DPC) เพียงพอที่จะการันตีเข้าร่วม The International 2022 รายการชิงแชมป์โลก Dota 2 ช่วงปลายปีของ “DOta2

 

ขอขอบคุณเครดิต  4gamers.co.th