“Genshin Impact” แฟนเกมต่างไม่พอใจที่ตัวเกม ปรับลดกราฟิกแพทช์ 3.2

Genshin Impact genshin impact ในคอม Genshin Impact โหลด genshin impact สเปค Genshin Impact code Genshin Impact download PC genshin impact ใส่โค้ด genshin impact เติมเงิน Genshin code

 

Genshin Impact” ในการอัปเดตเกมเวอร์ชั่น 3.2 บน PC นั้นได้มีการปรับแต่งกราฟิก โดยเป็นการนำการปรับแต่งกราฟฟิก SMAA และ TAA ออก แล้วเปลี่ยนเป็น FSR 2 แทน ซึ่งในคอมมิวนิตี้ผู้เล่นต่างประเทศได้มีการเรียกร้องขอให้ทาง HoYoverse เอาตัวเลือกดังกล่าวกลับมา ซึ่งล่าสุดทาง HoYoverse ยอมเอา SMAA กลับมาแล้ว โดยจะอัปเดตในอนาคตแทนgenshin impact ในคอ

FSR นั้นแย่มากในฐานะเทคนิค Anti Aliasing และเราจำเป็นต้องถอยกลับ

UPDATE: ข่าวดีทุกคน! SMAA จะได้รับการฟื้นฟู ไม่มีการเอ่ยถึง TAA หรือตัวเลื่อนความคมชัดสำหรับ FSR ข้อมูลเพิ่มเติมท้ายโพสต์Genshin Impact โหลด

อัปเดต 3.2 ลบ SMAA และ TAA ซึ่งเป็นตัวเลือก AA ที่ยอดเยี่ยมสองตัวเลือกซึ่งทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม เพื่อสนับสนุนการใช้งาน FSR 2.0 ที่ไม่เรียบร้อย FSR ไม่ใช่เทคนิค AA ด้วยซ้ำ แต่เป็นโซลูชันการอัปสเกลของ AI ที่ทำได้ไม่ดีแม้แต่น้อย ในเกมที่ไม่รองรับ 60+ FPS ด้วยซ้ำ

 

 Genshin Impact โหลด

 

genshin impact ในคอม

เกมของฉันตอนนี้ดูขรุขระ คมชัด และแตกเป็นพิกเซลรอบๆ เส้นผม มันน่าเบื่อหน่าย ฉันเกลียดมันมาก และฉันไม่สามารถเข้าใจได้ว่าทำไมพวกเขาถึงลบตัวเลือกอื่นๆ ในฐานะที่เป็นคนเจ้าระเบียบคุณภาพของภาพ ฉันเกลียดสิ่งที่พวกเขาทำอย่างยิ่งgenshin impact สเปค 

พวกเขาไม่ได้ให้การสลับคุณภาพสำหรับ FSR, ffs

โปรดส่งข้อเสนอแนะไปยัง MHY และขอให้ SMAA และ TAA คืนสถานะโดยเร็วที่สุด นี่เป็นเพียงการปรับลดรุ่นโดยไม่มีเหตุผลที่ชัดเจนและชัดเจน

 

genshin impact สเปค

 

Genshin Impact โหลด

แก้ไข : แก้คำผิด ฉันโมโหจนเขียนไม่ถูกเลย

แก้ไข 2: พรุ่งนี้ฉันจะเพิ่มรูปภาพที่แสดงนามแฝงที่น่ากลัวและความคมชัดที่เราจะต้องจัดการจากนี้ไปเพื่อให้ทุกคนสามารถเห็นปัญหาได้

แก้ไข 3: สำหรับผู้ที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษ (หรือใครก็ตามที่มีงานยุ่งเกินไป) คุณสามารถใช้ข้อความต่อไปนี้ในความคิดเห็นหรือแบบสำรวจ:genshin impact ใส่โค้ด

“โปรดนำ SMAA และ TAA กลับมาด้วย FSR ไม่ใช่เทคนิค Anti Aliasing ที่เหมาะสมและไม่ควรใช้ในลักษณะนี้ ไม่มีเหตุผลที่จะลบเทคนิค AA ก่อนหน้านี้ที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ในขณะที่ทั้งสองสามารถเก็บไว้ได้”

ฉันขอย้ำว่าฉันไม่ได้ต่อต้าน FSR เพราะมันสามารถช่วยเครื่องจักรระดับล่างได้ ฉันไม่เห็นด้วยกับการลบเทคนิค AA ที่สมบูรณ์แบบอย่างสมบูรณ์Genshin code

แก้ไข 4: หลายคนถามว่าทั้งหมดนี้หมายความว่าอย่างไร (และด้วยเหตุผลที่ดี ใครก็ตามที่ไม่ได้อยู่ในหัวข้อนี้ไม่สามารถเข้าใจคำย่อทั้งหมดได้) ดังนั้นฉันจะให้คำอธิบายสั้น ๆ เกี่ยวกับ Anti Aliasing

 

Genshin Impact code

 

genshin impact สเปค

Anti aliasing (เรียกย่อว่า AA) เช่น S(ub pixel)M(morphological)AA and T(emporal)AA เป็นเทคนิคที่ขจัดขอบหยักที่เกิดขึ้นเมื่อพิกเซลของสีที่ตัดกันขัดแย้งกันในสภาพแวดล้อม 3 มิติ (เรียกว่า aliasing ). จะเห็นได้ชัดเจนในความละเอียดส่วนใหญ่ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งมีอยู่ในพื้นผิวโปร่งใสและรายละเอียดที่ดี

FSR (Fidelity FX Super Resolution) เป็นเทคโนโลยีการขยายขนาดอัลกอริธึมที่สร้างขึ้นโดย AMD ซึ่งใช้ความละเอียดที่ต่ำกว่าและขยายให้เป็นความละเอียดสูงกว่าโดยมีต้นทุนต่ำกว่า ปัญหาคือมันไม่ได้กำจัดขอบหยักเหมือนวิธีการ AA แบบเดิม ๆ อย่างน้อยก็ไม่เกินขอบเขตเนื่องจาก FSR ไม่ได้หมายถึงเทคนิค AA มันสามารถช่วยเพิ่มคุณภาพของภาพที่แย่ลงเล็กน้อย แต่การใช้งาน FSR โดยเฉพาะนี้ไม่ดีนัก และสำหรับผู้เล่นพีซีที่ใช้ขนาดการเรนเดอร์ของเกมและ AA ที่มีอยู่ นี่ไม่ใช่แค่การปรับลดรุ่น ดูเหมือนว่าจะส่งผลกระทบต่อผู้เล่น PS5 ด้วgenshin impact เติมเงิน

ฉันไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องนี้ แค่ผู้สนใจ บางคนในความคิดเห็นได้ให้คำอธิบายโดยละเอียดยิ่งขึ้นหากคุณสนใจ

 

Genshin Impact download PC

 

Genshin Impact code

แก้ไข 5: ฉันได้ถ่ายภาพสองสามภาพที่แสดงปัญหาของฉันกับ FSR: https://imgur.com/a/WAmyB8kหากต้องการดูอย่างถูกต้อง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเปิดภาพเต็มและซูมเป็น 100% ของขนาด ภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งบนหน้าจอขนาดใหญ่Genshin Impact download PC

คุณสามารถเห็นประกายระยิบระยับบนขอบผมและเสื้อผ้าของบาร์บาร่า ให้ความสนใจเป็นพิเศษกับขอบผมของเธอโดยเฉพาะในภาพที่อยู่ไกลออกไป คุณยังสามารถเห็นขอบหยักในรายละเอียดเล็กๆ เช่น ขอบตาของเธอ

 

ทั้งสองสิ่งนี้ถ่ายที่ระดับการเรนเดอร์ 1080p และ 1.5x ด้วย SMAA ไม่มีการส่องแสงหรือนามแฝงอย่างแน่นอน ปัญหานี้เกิดขึ้นเฉพาะกับความละเอียดที่ต่ำกว่าและ/หรือมาตราส่วนการเรนเดอร์เท่านั้น ดูเหมือนว่าค่าความคมชัดของ FSR จะรุนแรงเกินไป แต่ AA นั้นอ่อนเกินไป หรือทั้งสองอย่าง ควรสังเกตว่าฉันไม่ได้ใช้การลับคมภายนอกใดๆ เช่น Nvidia Freestyle

แก้ไข 6: ภาพเปรียบเทียบเพิ่มเติมระหว่าง TAA/SMAA และ FSR ในโพสต์นี้ โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก MrHakisak: https://new.reddit.com/r/Genshin_Impact/comments/yjxmt4/mihoyo_removed_aa_graphic_options_smaa_taa_now/

 

Genshin Impact download PC

แก้ไข 7: ตามประกาศอย่างเป็นทางการ MHY จะกู้คืน SMAA และเก็บไว้พร้อมกับ FSR นี่คือชัยชนะครึ่งหนึ่ง ฉันรู้ว่าคนส่วนใหญ่ไม่ชอบ TAA แต่ก็ไม่มีเหตุผลที่จะไม่ใช้ตัวเลือกนี้แบบสแตนด์อโลน เราควรยังคงผลักดัน TAA ส่วนบุคคลต่อไป

นอกจากนี้ยังไม่มีการเอ่ยถึงตัวเลื่อนความคมชัดสำหรับ FSR ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อผู้คนจำนวนมาก

อย่างไรก็ตาม นี่เป็นการฝึกที่ยอดเยี่ยมในความร่วมมือจากฐานแฟนๆ Genshin Impact codeไม่ต้องสงสัยเลยว่าพวกเขาทำเช่นนี้เพราะเราได้พูดคุยกัน ดังนั้นขอขอบคุณทุกคนที่สละเวลาอ่าน แสดงความคิดเห็น และส่งข้อเสนอแนะถึงผู้พัฒนา เราน่าจะได้เห็น SMAA ในการอัปเดตครั้งต่อไป“Genshin Impact

ข่าวแนะนำ

 

ขอขอบคุณเครดิต  sanook.com