“Resident Evil 4” จะมีชั่วโมงการเล่นเท่าเวอร์ชันดั้งเดิม

Resident Evil 4 Resident Evil 4 PC resident evil 4 remake Resident Evil 4 HD resident evil 4 mod ภาษาไทย resident evil 4 มือถือ resident evil 4 remake ashley resident evil 4 remake deluxe edition resident evil 4 remake collector’s edition pre order

 

Resident Evil 4”การกลับมาอีกครั้งของภาคที่หลายคนชื่นชอบและถูกนำมาขายบ่อยมาก การกลับมาครั้งนี้ยกรับตัวเกมให้ทันสมัยมากขึ้น Resident Evil 4 PC หลายคนยังกังวล Capcom นำมารีเมกครั้งนี้จะปรับเปลี่ยนชั่วโมงการเล่นเหมือน Resident Evil 3 Remake อีกไหมฮิโรยูกิ โคบายาชิ (Hiroyuki Kobayashi) โปรดิวเซอร์  รับรู้ถึงความคิดเห็นต่าง ๆ ของผู้เล่นหลังจากนำ Resident Evil กลับมารีเมกใหม่ โคบายาชิย้ำชัดว่าการรีเมกครั้งนี้ตัวเกมชั่วโมงการเล่นยังคงเหมือนเดิม“เมื่อพวกเราเริ่มกระบวนการผลิต Resident Evil 4 Remake พวกเรานำความคิดเห็นจากผู้เล่นมาพิจารณาด้วยและพวกเราจะทำให้ดีขึ้น Resident Evil 4 HD จะมีชั่วโมงการเล่นเท่าตัวเกมเวอร์ชันดั่งเดิม” โคบายาชิ เผย

 

 resident evil 4 remake

 

Resident Evil 4 PC

ถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับใครกังวลว่าชั่วโมงการเล่นของเกมโดนลดลงเหมือน Resident Evil 3 Remake เหลือเพียงแค่ 6 ชั่วโมงเฉพาะเนื้อเรื่องจากเดิม 6 ชั่งโมงครึ่ง สำหรับ resident evil 4 mod ภาษาไทย เวอร์ชันดั้งเดิมเฉพาะเนื้อเรื่องชั่วโมงการเล่นอยู่ที่ 15 ชั่วโมงครึ่ง ถ้าทำภารกิจอื่น ๆ ด้วย จะอยู่ที่ 19 ชั่วโมงครึ่ง ทำทุกอย่างครบจบที่ 30 ชั่วโมงครึ่ง

Resident Evil 4 Remake จะวางจำหน่ายวันที่ 24 มีนาคม ปี ค.ศ. 2023 ให้กับ PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X/S และ PC resident evil 4 มือถือ

 

 Resident Evil 4 HD

 

resident evil 4 remake

resident evil 4 remake ashley ได้เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการในสัปดาห์ที่ผ่านมา และทำให้ทาง Capcom ได้มาปล่อยของกันต่อกับการเผยโฉมหน้าของ Leon S. Kennedy พระเอกสุดหล่อที่หลายคนรอคอยที่จะได้เห็นหน้าตากัน รวมถึงมีตัวอย่างเกมเพลย์ที่แสดงบรรยากาศของเกมมาให้ได้ชมกันเล็กน้อย

หลังจากเหตุการณ์หายนะครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นใน Raccoon City ผ่านมา 6 ปี Leon S. Kennedy ได้ถูกแต่งตั้งจากประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ให้เป็นเจ้าหน้าที่พิเศษออกปฎิบัติภารกิจเพื่อช่วยเหลือ Ashley ลูกสาวของประธานาธิบดีที่ถูกลักพาตัวไปในหมู่บ้านแถบยุโรป ซึ่งเต็มไปด้วยเหล่าชาวบ้านลัทธิลึกลับและสิ่งมีชีวิตที่ติดเชื้อปรสิตอันน่าสยดสยอง resident evil 4 remake deluxe edition

 

 resident evil 4 mod ภาษาไทย

 

Resident Evil 4 HD

Resident Evil 4 ฉบับ Remake ได้นำเสนอเอกลักษณ์ความสยดสยองของผู้คนที่ถูกควบคุมด้วยความบ้าคลั่ง มาเล่าใหม่อีกครั้งด้วยภาพกราฟิกที่พัฒนาได้สวยงามสมจริงทันสมัยมากขึ้นกว่าเดิม และยังมาพร้อมกับการปรับปรุงใหม่ที่ถูกเพิ่มเติมมากขึ้น อย่างเช่นฉากในป่าตอนกลางคืนที่ชวนขนลุกมากขึ้นซึ่งไม่มีในเกมต้นฉบับเดิม ซึ่งสามารถเห็นได้จากตัวอย่างที่ได้มีการสาธิตให้ชมกันในครั้งนี้

Capcom ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ล่าสุดของ resident evil 4 remake ออกมาให้ชมกันอย่างจุใจตามสัญญา โดยในตัวอย่างครั้งนี้จะมีระบบการเล่นให้ชมกันแบบเต็ม ๆ และมีตัวอย่างเนื้อหาของเกมให้ชมกันสมกับการที่แฟนเกมทุกคนรอคอยกันมานาน

 

resident evil 4 มือถือ

 

resident evil 4 mod ภาษาไทย

6 ปีหลังเหตุการณ์แพร่ระบาดเชื้อไวรัสที่เกิดขึ้นใน Raccoon City เจ้าหน้าที่พิเศษ Leon S. Kennedy ผู้มีความสามารถที่ไม่มีใครเทียบได้ ถูกมอบหมายหน้าให้ออกปฎิบัติภารกิจในการช่วยเหลือ Ashley ผู้เป็นลูกสาวของประธานาธิบดี ที่ถูกกลุ่มลัทธิลึกลับลักพาตัวไปยังหมู่บ้านทางแถบยุโรป ซึ่งเต็มไปด้วยเหล่าผู้ติดเชื้อปรสิตอันน่ากลัว

resident evil 4 remake collector’s edition pre order ยังคงความคลาสสิกของเกมยอดนิยมที่สามารถทำยอดขายได้มากกว่า 127 ล้านชุดทั่วโลก นับตั้งแต่ปี 2005 ด้วยการสร้างขึ้นมาใหม่ผ่าน RE Engine ที่สามารถแสดงประสิทธิภาพสูงสุดในการแสดงตัวละครและบรรยากาศความลึกลับน่ากลัวได้อย่างน่าตื่นเต้นมากที่สุด Resident Evil 4

ข่าวแนะนำ

 

ขอขอบคุณเครดิต  sanook.com