ROVรวมชื่อ “ผู้เล่น-ตำแหน่ง” ทั้ง 9 ทีม RoV ลุยศึก Pro League 2023 Summer

ROV  โหลดrov  วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม  เล่นrov  rov ในคอม  โหลดrovล่าสุด  โหลดrov 2022  rov game  RoV_ล่าสุด  เกมrov   ดาวน์โหลด roV ไม่ได้   โหลดrOงล่าสุด 

 

 

 

ROV เปิดรายชื่อและตำแหน่งผู้เล่น RoV ทั้ง 9 ทีม ที่จะมาลงแข่งขันในรายการ Pro League 2023 Summerถึงเวลาที่รอคอย! การแข่งขันเมตซ์ใหญ่ของเกม RoV ในบ้านเราที่จะเตรียมระเบิดความมันส์กันในซีซันใหม่กับ “RoV Pro League 2023 Summer” ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2566 โดยมีรางวัลให้กับทีมผู้ชนะสูงถึง 6,000,000 บาท และมีรางวัลให้กับผู้เล่นดีเด่นที่สุดของเกม 40,000 บาทแต่เวทีนี้จะมีทีมไหน หรือใครเข้าร่วมแข่งกันบ้าง ล่าสุดเฟซบุ๊กโหลดrov Garena RoV Thailand ได้เปิดเผยรายชื่อผู้เล่นในตำแหน่งต่างๆ ทั้ง 9 ทีมที่จะมาโคจรกันในศึกระดับประเทศในครั้งนี้ มีดังนี้เกมrov

ROV 

โหลดrov

ทีมที่คว้าแชมป์ RoV แมตซ์ที่แล้วมาได้ กับ “Pro League 2022 Winter” รวมถึงยังเป็นแชมป์ระดับโลกอีก เพราะเอาชนะในการแข่งขัน “Arena of Valor Premeier League 2022” ได้ ครั้งนี้เขาได้เปลี่ยนกัปตันจาก “Moowan” มาเป็น “TaoX” ส่วนผู้เล่นทั้งหมดยังคงเป็นคนเดิม แต่เขาจะปกป้องแชมป์ได้อีกหรือไม่วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม จะต้องติดตามกันต่อไป ทำให้รายชื่อผู้เล่นและตำแหน่งเล่นเกมในปีนี้ไม่ต่างไปจากปีที่ผ่านมาทีมที่เคยคว้าแชมป์ RoV ระดับประเทศและระดับนานาชาติมาแล้ว แม้ปีที่ผ่านมาเขาจะไม่ได้คว้าแชมป์อันดับหนึ่งไป แต่ในซีซันนี้เขาได้ตัวผู้เล่นมากประสบการณ์อย่าง Getsrch มา ต้องมาดูกันว่าเขาจะสามารถคว้าแชมป์อันดับหนึ่งกลับมาครองได้อีกหรือไม่Support (Captain) : KSSA Abyssal Dragon Lane :  TheworldsJungle : HappyJungle : GetsrchDark Slayer Lane : OverflyMid Lane : NuNu

 

วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม

อีกทีมตัวเต็งที่เคยเป็นเจ้าของแชมป์ระดับประเทศและระดับโลกมาแล้ว แต่ในซีซันนี้เขาได้เสริมทัพ Mid Lane หน้าใหม่อย่าง Zaliansy เข้ามา ดังนั้นแล้วเขาจะกลับมาทวงแชมป์ได้อีกหรือไม่ มาดูกันว่าสมาชิกของเขาเป็นใครบ้างกัน!Support (Captain) : TonyAbyssal Dragon Lane :  EREZJungle : DifoxnDark Slayer Lane : NTNzMid Lane : IpodProMid Lane : Zeliansyยอดทีมดังจากสเปน ที่ฤดูกาลที่แล้วจบด้วยการคว้าอันดับ 4 แม้ผลงานในการเล่นรอบเพลย์ออฟจะไม่สามารถคว้าชัยชนะ แต่ก็ยังประคองตัวเองให้อยู่ในอันดับต้นๆเล่นrov ของลีก โดยในซีซันนี้มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของตัวผู้เล่นอยู่พอสมควร เมื่อพวกเขาต้องเสีย TAOz ไปให้กับ eArena ทำให้ทีมต้องขยับ Pichu มารับบทบาทใหม่ในตำแหน่งซัพพอร์ต และเติม Abyssal Dragon Lane อย่าง  Deboom เข้ามาทำหน้าที่ส่วนที่ขาดหายไปSupport (Captain) : PichuAbyssal Dragon Lane :  DeboomJungle : NBankJungle : MYRADark Slayer Lane : SRYดาวน์โหลด roV ไม่ได้

ROV 

เล่นrov

ทีมดังจากฝรั่งเศสไม่สามารถผ่านเข้าไปเล่นในรอบเพลย์ออฟได้ในฤดูกาลที่แล้ว ทำให้ปีนี้พวกเขาขยับตัวผู้เล่นหลายตำแหน่งrov ในคอม โดยคงไว้แค่ 2 ตัวหลัก อย่าง FirstOne และ Isilindilz ในส่วนของผู้เล่นใหม่ได้ Mid Lane มากประสบการณ์อย่าง NorNun มาเติมความเก๋าให้กับทีม พร้อมกับ 2 ผู้เล่นเลนข้างหน้าใหม่อย่าง TeeNoise และ Berry เพื่อเป้าหมายในการไปเล่นรอบเพลย์ออฟให้ได้Support (Captain) : IsilindilzAbyssal Dragon Lane :  TeeNoiseAbyssal Dragon Lane :  BerryJungle : FirstOneDark Slayer Lane : AshMid Lane : NorNun

rov ในคอม

การกลับมาของพวกเขาอาจไม่ธรรมดาอีกต่อไป เพราะในซีซันนี้พวกเขาได้เสริมแค่รี่หน้าใหม่อย่าง Sharkz เข้ามา เรามาดูกันว่าการเสริมทัพในครั้งนี้ของพวกเขาจะสะสมแต้มไปจนเป็นผู้ชนะระดับประเทศในซีซันนี้ได้หรือไม่Support (Captain) : AcapaeAbyssal Dragon Lane :  Sharkzปีนี้เป็นปีกระต่าย แต่จะเป็นปีของพวกจริงหรือไม่โหลดrovล่าสุด มาร่วมลุ้นกัน! เพราะในปีนี้กระต่ายตัวนี้ไม่ได้ตั้งเป้าหมายไปจบอยู่แค่ที่ดวงจันทร์เท่านั้น พวกเขาตั้งใจจะไปให้ไกลถึงดาวอังคารเลยRoV_ล่าสุด ด้วยการปรับทัพครั้งใหญ่ คว้าตัวโรมมือดีอย่าง TAOz และป่าแชมป์โลกอย่าง MOOP รวมถึงการกลับมาของ Ligky อดีตแครี่ประจำทีมอีกด้วย ดังนั้นแล้วกระต่ายตัวใหญ่นี้ จะทะยานไปถึงเป้าหมายของพวกเขาหรือไม่ มาติดตามกันSupport (Captain) : TAOzAbyssal Dragon Lane :  LigkyAbyssal Dragon Lane :  NamcsJungle :MOOPDark Slayer Lane : BASKUNGMid Lane : Fakeplayz

ROV 

โหลดrovล่าสุด

อีกหนึ่งทีมที่มีการเสริมทัพด้วย ผู้เล่นสุดเก๋าอย่าง SKY ในตำแหน่ง Abyssal Dragon Lane ซึ่งเขาคนนี้เคยไปถึงแชมป์ลีกในสมัยที่ยังมีชื่อเล่นให้กับ Bazaar Gaming เมื่อหลายปีก่อน ที่จะมาเล่นร่วมกับผู้เล่นเก่ามากประสบการณ์อย่าง Mrsunz และ Piper เพื่อกลับไปลุ้นพื้นที่ในรอบเพลย์ออฟอีกครั้งนึงSupport : MrsunzAbyssal Dragon Lane :  JustBestAbyssal Dragon Lane :  SKYJungle : CinderellaDark Slayer Lane  PiperMid Lane (Captain)rov gamePuPuทีมบ๊วยของตารางในฤดูกาลที่แล้ว โหลดrov 2022 ทำการยกเครื่องผู้เล่นใหม่ทั้งหมด แต่โดยส่วนใหญ่เป็นโปรเพลย์เยอร์ที่เคยโชว์ฝีไม้ลายมือไว้ในลีกสูงสุดให้ได้เห็นกันอยู่เป็นประจำ ทั้ง Negan, Happybibi และ LittleboyzโหลดrOงล่าสุด ที่จะมาช่วยปลุกยักษ์ที่หลับไปหลายฤดูกาลให้กลับมาเป็นทีมแถวหน้าของโปรลีกไทยSupport : PjSupport : BUKmaiAbyssal Dragon Lane   NeganJungle  HappybibiDark Slayer Lane : LittleboyzMid Lane (Captain) : JDai ROV

 

 

เครดิต playergta.com

ข่าวแนะนำ