rov esports KFC Talon Bacon Time APL 2022

RoV Pro League 2022 Winter  แข่ง RoV ล่าสุด  RoV Pro League 2022 Summer  META RoV Tournament  RoV Thailand  Garena RoV  RoV Pro League 2021 Winter

 

RoV Pro League 2022 Winter

rov esports KFC Talon Bacon Time APL 2022วันนี้เป็นวันเปิดสนามการแข่งขัน RoV APL 2022 วันแรกครับ โดย 2 จาก 3 ทีม ตัวแทนจากประเทศไทยเราอย่างเหยี่ยวแดง KFC Talon Esports และลูกหมูสีชมพู Bacon Time ก็มีคิวลงสนามแข่งขันในวันแรกกันทั้งคู่ครับ โดยคู่แข่งของพวกเขาหนึ่งในนั้นคือทีมตัวตึงจากประเทศไต้หวันอย่าง Bikertopia Esports แชมป์RoV Pro League 2022 Winter Garena Challenger Series Summer 2022 (โปรลีกไต้หวัน) ทีมล่าสุดทีมที่ต้องลงสนามแข่งขัน APL 2022 ไปชนกับทีม Bikertopia Esports ก็คือทีม KFC Talon Esports ครับ แถมยังเป็นคู่เปิดสนามการแข่งขันระดับนานาชาติสุดยิ่งใหญ่ที่เวียดนามอีกด้วย

rov esports

แข่ง RoV ล่าสุด

ดังนั้นบอกเลยว่าความดุเดือดของการแข่งขันที่จะได้พบเจอจากศึกของ KFC Talon Esports และ Bikertopia Esportsแข่ง RoV ล่าสุด คงพุ่งสูงจนปรอทแตกเป็นแน่ตอนนี้ผลการแข่งขันก็ออกมาแล้วโดยเป็น KFC Talon Esports สามารถงัดฟอร์มอย่างเข้มตั้งแต่การดราฟท์ฮีโร่เอาชนะ Bikertopia Esports ไปแบบสุดมันส์ 3-2 เกม ประเดิมคว้า 1 แต้มแรกใน Group A มาครองได้สำเร็จ โดยการแข่งขันแมตซ์นี้ต้องบอกว่า Bikertopia Esports พวกเขาเล่นผิดฟอร์มพอสมควรเพราะบางจังหวะที่ไม่ควรเล่นพวกเขากลับฝืนที่จะทำมันจนสุดท้ายก็โดนเหล่าขุนพลเหยี่ยวแดงลงโทษและคว้าชัยชนะไปครอง

rov esports

RoV Pro League 2022 Summer

ทางด้าน Bacon Time พวกเขาจะลงแข่งขันเป็นคู่ปิดสนามของวันนี้ครับRoV Pro League 2022 Summer โดยต้องหลีกทางให้กับศึกใหญ่ระหว่าง MAD Team กับ Saigon Phantom (ที่กำลังแข่งขันอยู่ในตอนนี้) และ Dewa United กับ V Gaming ก่อน ส่วนคู่แข่งที่เหล่าแก๊งลูกหมูสีชมพูจะต้องไปชนรับการแข่งขัน APL 2022 คือทีม DG Esports ทีมตัวแทนอันดับ 3 จากประเทศอินโดนีเซียครับ โดยจะแข่งขันกันเวลาประมาณ 19.30 น. ดังนั้นอย่าลืมมาให้กำลังใจ Bacon Time ให้สามารถคว้าแต้มแรกตามรอย KFC Talon Esports ไปได้ด้วยนะครับ

rov esports

META RoV Tournament

การแข่งขัน RoV ชิงแชมป์นานาชาติรายการ Arena of Valor Premier League 2022 (APL 2022) รอบแบ่งกลุ่ม Group Stage ตอนนี้ก็ใกล้จะจบลงแล้วMETA RoV Tournament ส่วนผลงานของเหล่าทีมตัวแทนจากประเทศไทยเราจาก RoV Pro League 2022 Winter อย่าง Bacon Time, Buriram United Esports และ KFC x Talon ในการแข่งขันรอบนี้ต้องใช้คำว่า “ท็อปฟอร์ม” ทุกทีมเนื่องจาก Bacon Time, Buriram United Esports และ KFC x Talon ได้รับการการันตีแล้วว่าพวกเขาจะผ่านเข้าสู่ APL 2022 รอบ Playoffs 8RoV Thailand ทีมสุดท้ายแน่นอนแล้วจากการที่พวกเขาชนะรวดในการแข่งขันทุกแมตซ์ที่ทำการลงแข่งขันตลอด 5 วันที่ผ่านมา

rov esports

RoV Thailand

และที่สุดยอดไปกว่านั้นก็คือ Bacon Time, Buriram United Esports และ KFC x Talon พวกเขาทั้ง 3 ทีมจบด้วยคำว่า Garena RoV“แชมป์กลุ่ม” ด้วยกันหมดทุกทีมครับ ซึ่งผลงานเหล่านี้ก็แสดงให้เห็นได้เป็นอย่างดีว่าศักยภาพทีม RoV ไทยของเราในตอนนี้บนเวทีการแข่งขัน RoV APL 2022 มาแรงเหนือทีมจากชาติอื่น ๆ อย่างชัดเจนครับโดยเฉพาะ Bacon Time ที่ชนะรวด 4 แมตซ์ จากการโกงความตาย Reverse Sweep พลิกแซงเอาชนะ Flash Wolves ไปได้ 3-2 เกมในการแข่งขันเมื่อวานนี้ ส่วน Buriram United Esports และ KFC x Talon ก็มีโอกาสสูงมากเช่นกันครับที่พวกจะทำสถิติชนะรวดในรอบแบ่งกลุ่มเหมือนกับทีม Bacon Time

rov esports

Garena RoV

เพราะคู่แข่งที่พวกเขาเจอในวันนี้ก็ล้วนแล้วแต่เป็นทีมที่โดนพวกเขาคว่ำมาแล้วทั้งนั้นอย่าง Dewa United Esports และ Box Gaming RoV Pro League 2021 Winterซึ่งตอนนี้การแข่งขัน RoV APL 2022 Day 6 ก็เริ่มต้นขึ้นแล้วสามารถรับชมได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้ตอนนี้ผลการแข่งขัน RoV ชิงชิงแชมป์ระดับนานาชาติรายการ AIC 2022 รอบ 8 ทีมสุดท้าย Quarter-Finals วันแรกที่จบลงช่วงดึกของเมื่อวานนี้ก็ได้บทสรุปออกมาแล้ว โดยทีมจากประเทศไทยเราทั้งสองทีมที่มีคิวลงสนามแข่งขันเมื่อวานนี้อย่าง KFX x Talon และ Valencia CF Esports สามารถกอดคอผ่านเข้าสู่รอบถัดไปได้ทั้งคู่rov esports KFC Talon Bacon Time APL 2022

เครดิตจาก 4gamers.co.th

ข่าวแนะนำ