Rov ตัวละครที่หน้าเล่น

โหลดrov  วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม  เล่นrov  rov ในคอม  โหลดrov 2022  rovไทย  สกิน rov ทั้งหมด  ดาวน์โหลด rov ไม่ได้

 

โหลดrov

Rovตัวละครที่หน้าเล่นรายชื่อฮีโร่สุดโหดใน ROV นำมาไต่แรงค์ไม่ผิดหวังแน่นอนโหลดrov สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการเล่นเกมและลงแรงค์ไต่อันดับกับเกม ROV แน่นอนว่าการเล่นเกมในโหมดจัดอันดับนั้น จะต้องอาศัยความเก่งของผู้เล่นด้วย แต่การเลือกฮีโร่ดีก็มีชัยไปกว่าครึ่ง มาดูกันว่าฮีโร่ที่เราจะมาแนะนำนั้น มีรายชื่อฮีโร่ตัวใดบ้าง และจะมีจุดเด่นหน้าที่อย่างไร ไปดูกันเลย

Rovตัวละครที่หน้าเล่น (1)

วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม

ฮีโร่สาย Dark Slayer คือฮีโร่ที่เหมาะแก่การเล่นออฟเลน หรือเลนมังกรเล็ก ซึ่งจะต้องอาศัยความชำนาญในการต่อสู้แบบ 1 ต่อ 1 อย่างมาก ไม่เพียงเท่านั้นยังต้องรับหน้าที่ในการรักษาป้อม เดินเกมไฟต์ เน้นเคลียร์เลนเป็นหลักฟลอเรนติโน่เป็นฮีโรที่มาในตำแหน่งของไฟต์เตอร์ ฮีโร่ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการสามารถยืนสู้แบบ 1-1 ได้เป็นอย่างดีด้วยคอมโบสกิล แต่ด้วยความที่ตัวของมันบางและไม่ได้ถึกทนมากเกินไป เมื่อถึงเวลาทีมไฟต์จึงไม่เหมาะที่จะเข้าไปเป็นตัวเปิดให้แก่เพื่อนร่วมทีม จึงเหมาะที่จะซัพพอร์ตเพื่อนร่วมทีมมากกว่าวิธีดาวน์โหลด rov บนคอม ทั้งนี้ ฟลอเรนติโนยังถือว่าเป็นฮีโร่ทีต้องอาศัยความชำนาญในการเล่นอย่างมาก ผู้เล่นที่ไม่มีความชำนาญ ฝืนหยิบไปลงแรงค์จะกลายเป็นตัวถ่วงเปล่า ๆ

Rovตัวละครที่หน้าเล่น (2)

เล่นrov

โวคาทเป็นฮีโร่ที่มาในตำแหน่งของไฟต์เตอร์เพื่อเน้นเข้าไฟต์ในตำแหน่งออฟเลนเล่นrov ฮีโร่ที่สามารถทำดาเมจได้ค่อนข้างรุนแรงเป็นอย่างมาก จนได้ขึ้นชื่อว่าเป็นฮีโร่ที่โกงมากเลยทีเดียว ดังนั้น มันจึงเป็นที่นิยมในการหยิบไปลงแรงค์ เพื่อสร้างความปั่นป่วนให้แก่ทีมไฟต์ฝ่ายตรงข้ามด้วยการล้วงที่หวังผลได้แบบ 100%

Rovตัวละครที่หน้าเล่น (3)

rov ในคอม

ฮีโร่สาย Abyss Dragon คือฮีโร่ที่เหมาะแก่การเล่นบนเลนมังกรใหญ่ ซึ่งจะเน้นการยืนแบบ Duo หรือยืน 2 คน ดังนั้น ฮีโร่ที่เหมาะแก่การยืนเลนมังกรใหญ่ จะต้องมีสกิลที่สามารถทำดาเมจได้เป็นวงกว้าง เพื่อให้ได้เปรียบคู่ต่อสู้โทรนเป็นฮีโร่ที่มีความสามารถในการช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมได้เป็นอย่างมากrov ในคอม มีสกิลที่จะสามารถทำดาเมจหมู่หรือเป็นวงกว้างได้ จึงเหมาะเป็นตัวซัพพอร์ตเพื่อนร่วมทีมในช่วงที่มีทีมไฟต์กันเกิดขึ้น อย่างไรก็ตามยังถือว่าเป็นฮีโร่ที่มีความซับซ้อนในการเล่นค่อนข้างมาก

Rovตัวละครที่หน้าเล่น (4)

โหลดrov 2022

ฮายาเตะ ฮีโร่ที่ถือว่าโกงมาก ๆ ตัวหนึ่งเลย มีความสามารถในการกดดันฝ่ายตรงข้ามได้ดีมาก ๆ โหลดrov 2022 ซึ่งการมีฮีโร่ตัวนี้อยู่ในทีมมีการการันตีชัยชนะมากถึง 70% เลยทีเดียว มีจุดเด่นที่สามารถทำให้ฮีโร่สายแทงค์หรือฮีโร่ที่ตัวหนา ๆ ถึก ๆ ฝ่ายตรงข้ามยืนเลนไม่ไหวจนต้องหนีกลับบ้านหรืออาจถูกฮายาเตะส่งกลับบ้านได้เลย

Rovตัวละครที่หน้าเล่น (6)

rovไทย

ฮีโร่สาย Mid Lane หรือก็คือเลนกลางนั่นเอง เหมาะแก่ฮีโร่ที่มีสกิลที่สามารถสร้างความเสียหายให้แก่คู่ต่อสู้ได้เป็นจำนวนมาก ซึ่งจะได้แก่ rovไทยฮีโร่สายเมจหรือแครี่ยูเอะ มีจุดเด่นที่สามารถทำดาเมจต่อฝ่ายตรงข้ามได้ค่อนข้างรุนแรงมากๆ  มีสกิลที่ทำความเสียหายต่อฝ่ายตรงข้ามค่อนข้างรุนแรง สามารถทำสกิลแบบดับเบิ้ลโป๊ค จนทำให้ฝ่ายตรงข้ามตายได้เพียงสกิลเดียวเท่านั้น แต่แม้จะมีสกิลดาเมจที่ค่อนข้างรุนแรงและระยะไกล จึงทำให้สามารถแบกเพื่อนร่วมทีมได้เป็นอย่างดี แต่ต้องอาศัยความแม่นของระยะในตัวผู้เล่นด้วย

Rovตัวละครที่หน้าเล่น (7)

สกิน rov ทั้งหมด

สำหรับสายซัพพอร์ตอาจจะมีผู้เล่นไม่ค่อยให้ความสนใจมากนัก เพราะจะต้องคอยช่วยเพื่อนในทีมสกิน rov ทั้งหมด คอยปกป้องแม้จะต้องตายแทนก็ต้องยอมแม้ทุกคนจะรู้อยู่แล้วว่าอาย่านั้นเป็นสายซัพพอร์ตที่มีดาเมจค่อนข้างเบามากๆ คูลดาวน์นาน จะนำมาไต่แรงค์ได้อย่างไร แต่รู้หรือไม่ว่ามันสามารถช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมและเก่งมาก ๆ ในช่วงเวลาของทีมไฟต์ และมันจะเก่งมาก ๆ เมื่อมีอัลติ เพราะถือว่าเป็นสกิลที่ค่อนข้างป่วนทีมไฟต์ได้เป็นอย่างดี จนเป็นผลให้ฝั่งตรงข้ามสามารถแพ้ทีมไฟต์ได้เลยทีเดียว

Rovตัวละครที่หน้าเล่น (8)

ดาวน์โหลด rov ไม่ได้

ฮีโร่สาย Jungle มีหน้าที่ในการฟาร์มป่าเพื่อหาเงินออกของเพื่อสร้างดาเมจให้ได้เปรียบคู่ต่อสู้เพื่อเข้าไฟต์เอเลนดอร์ดาวน์โหลด rov ไม่ได้ ฮีโร่สาย Jungle หรือป่าที่พริ้วมาก ๆ ซึ่งหากผู้เล่นมีความชำนาญหรือเป็น Main ฮีโร่ตัวนี้ก็บอกได้เลยว่าสามารถนำมันไปลงเล่นได้ทุกเกมฟาร์มได้ง่ายและเร็ว จึงทำให้มันสามารถแบกแรงค์หรือเกมจัดอันดับได้ค่อนข้างดี อย่างที่ทุกคนรู้อยู่แล้วว่า ตำแหน่งของป่านั้นมีความสำคัญต่อเกมมาก ๆ เรียกได้ว่าถ้าป่าดีก็สามารถแบกเพื่อนร่วมทีมคว้าชัยชนะได้แน่นอนRovตัวละครที่หน้าเล่น

เครดิตจาก4gamers.co.th

ข่าวแนะนำ