ROV VERES นักฆ่าสาวแว่น สุดอึด

ROV  โหลดrov  เล่นrov  วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม  rov ในคอม  โหลดrov 2022  โหลดrovล่าสุด  เกมrov  ดาวน์โหลด rov ไม่ได้

 

ROV VERES นักฆ่าสาวแว่น สุดอึด (1)

โหลดrov

ROVรีวิว Veres ROV นักฆ่าสาวแว่น สุดอึด ถึกป่วนทีมไฟต์ พร้อมแนวการเลือกรูนและวิธีการออกของทุกวันนี้ ถ้าเพื่อนๆจะเล่น ROV ในตำแหน่ง แทงค์ (Tank) หรือ ไฟต์เตอร์ (Warrior) เพื่อมาเป็นตัวชนให้กับทีมดีๆ ก็คงจะหนีไม่พ้นฮีโร่ที่ติดระดับเมต้าโหลดrov (Hero Meta) ที่เราๆคุ้นเคยกันดี ไม่ว่าจะเป็น อิบเนธ (Y’bneth), บัลดัม (Baldum), อารัม (Arum), ซีเนียล (Xeniel) เป็นต้น ใช่ไหมละครับ ซึ่งวันนี้ผมแอดมิน Daisukimag.com ก็จะมาขอเสนอฮีโร่สายอึด ให้เป็นทางเลือกอีกทางให้กับเพื่อนๆ อย่าง Veres (เวเรส) นักฆ่าสาวแว่น ผมสีแดง สุด Sexy ว่าความโหดของเธอ จะโหด จะเก่ง จะโกงขนาดไหน คุ้มค่าที่จะซื้อไว้ลงแรงค์หรือไม่ ถ้าเพื่อนๆพร้อมแล้วเชิญติดตามข้อมูลของฮีโร่ตัวนี้

ROV VERES นักฆ่าสาวแว่น สุดอึด (2)

เล่นrov 

ได้เลยครับ Veres (เว เรส) : The Thorn ตำแหน่งหลัก : ไฟต์เตอร์ / แอสซาซิน (Warrior / Assassin) จุดเด่น : ต้องออกของ Tank ลด CD 40% สกิล (Skill) Bloody Kiss สกิลติดตัว (Passive) กายภาพ / ฮีลรายละเอียดเมื่อโจมตีปกติจะได้รับ เล่นrov Serpent’s Blood ซึ่งเมื่อสะสมครบ 5 ครั้ง จะสร้าง ความเสียหายกายภาพ 250 (+150% AD) แก่ศัตรูรอบๆ พร้อมกับดูดเลือด 8 – 15 % (ยิ่ง HP เหลือน้อย จะยิ่งดูดเลือดเยอะขึ้น โดยจะสูงสุด 80 – 150 %) นอกจากนี้จะลดคูลดาวน์ของสกิล 1 และสกิล 2 ลงสกิลละ 1 วินาทีและสกิล 3 ลดลง 2 วินาที นอกจากนี้ระหว่างสกิลนี้ทำงาน Veres จะวิ่งเร็วขึ้น 20% และป้องกันสถานะทั้งหมด Tip Skill เนื่องจากหลังๆมีคนนิยมหยิบแม่เวเรส

ROV VERES นักฆ่าสาวแว่น สุดอึด (3)

วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม

(Veres) มาเล่นกันค่อนข้างเยอะ และตัวแม่เองสกิลก็ค่อนข้างโกงระดับนึง ภายหลังจึงได้มีการเนิร์ฟ (NERF) ซะจะได้ขายไฟต์เตอร์ตัวใหม่ๆออกการสะสม Serpent’s Blood ถูกเนิร์ฟ (NERF) จากสะสม 4 ครั้งแล้วสกิล Bloody Kiss วิธีดาวน์โหลด rov บนคอมทำงานกลายเป็น 5 ครั้ง ถ้าใช้สกิล 2 และสกิล 1 ใส่ฮีโร่ต้องตีเพิ่มอีก 1 ครั้ง เพื่อให้สกิล Bloody Kiss ทำงานเป็นสกิลที่ทำให้ Veres อึดขึ้น เมื่อต้องเข้าไฟต์ เพราะสามารถเพิ่มเลือดให้ตัวเองได้ เมื่อสะสะม Serpent’s Blood ครบ 5 ครั้งSerpent’s Blood สามารถอยู่ได้นานประมาณ 10 วินาที ถึงถูกโจมตี Serpent’s Blood ก็จะไม่หายไปสามารถเก็บ Serpent’s Blood จากการโจมตีธรรมดา ใส่ฮีโร่, ครีปเลน, ครีปป่าสามารถเก็บ Serpent’s Blood จากการใช้สกิลใส่ฮีโร่ศัตรูฝั่งตรงข้ามได้ (กดตีเพิ่มอีก 1 ครั้ง)

ROV VERES นักฆ่าสาวแว่น สุดอึด (4)

rov ในคอม

ไม่สามารถเก็บ Serpent’s Blood จากการใช้สกิลใส่ ครีปเลน, ครีปป่า ได้ครับหาก Serpent’s Blood เก็บครบ 5 ครั้ง จะทำให้ Veres วิ่งเร็วขึ้น 20% และป้องกันสถานะทั้งหมด แต่ยังสามารถรับดาเมจ จากฝั่งตรงข้ามได้ (ไม่ได้เป็นอมตะครับ)Serpent’s Blood นั้นจะทำดาเมจเป็นวงรอบๆrov ในคอม ห่างจากตัว Veres ออกไปสกิลติดตัว (Bloody Kiss) จะทำงานอัตโนมัติหากมี Serpent’s Blood ครบ 5 ครั้ง(สกิลอื่นจะกดไม่ได้ในขณะที่ Bloody Kiss ทำงาน)Bloody Fangs (สกิล 1)กายภาพ (Physical) / ควบคุมคลูดาวน์  : 6 วินาทีใช้มานา: 0Snake ของ Veres แบ่งออก 2 เส้น แล้วพุ่งโจมตี สร้าง ความเสียหายกายภาพ 130 (+60% AD) พร้อมกับลดความเร็วเป้าหมายลง 50% เป็นเวลา 2 วินาที

ROV VERES นักฆ่าสาวแว่น สุดอึด (5)

โหลดrov 2022

โหลดrov 2022หากโดนโจมตีทั้ง 2 เส้น จะติดสตั๊น 1 วินาที Veres จะได้รับ Serpent’s Blood หากโจมตีโดนฮีโร่ กายภาพ (Physical) / ควบคุม คลูดาวน์  : 12 วิ ใช้มานา: 0ความเสียหายจริง / บัฟคลูดาวน์  : 24 วิ ใช้มานา : 0Veres พุ่งไปพร้อมสั่งให้ Snake โจมตีจาพื้น สร้างความเสียหายจริง 300 (+12 (LV อัพ+4) (+1% โบนัส AD) % ของ HP ศัตรูที่เสียไป) หากโดนฮีโร่ Veres จะเข้าสู่โหมด Enrage ซึ่งจะโจมตีเร็วขึ้น 30 % แรงขึ้น 150 หน่วย และเจาะเกราะ 15 % เป็นเวลา 4 วินาที (10 วิ หากฮีโร่ตายด้วยสกิลนี้) หากใช้ขณะ Bloody Kiss ทำงานระยะเวลา Enrage จะเพิ่มขึ้น 2 วิ ต่อ 1 ฮีโร่ที่โดน Veres ปา Snake ให้พุ่งออกไปเป็นเส้นตรง ผลักศัตรูที่อยู่ใกล้ออกไปและดึงศัตรูที่อยู่ไกลเข้ามาแทน  ROV

 

ขอบคุณเครดิต      4gamers.co.th

ข่าวแนะนำ