“Tower of Fantasy” รีวิว Ruby สาวน้อยสุดน่ารักแห่งเมืองทะเลทราย

Tower of Fantasy tower of fantasy เปิดวันไหน tower of fantasy สูตรอาหาร Tower of Fantasy PC Tower of Fantasy ดาวน์โหลด tower of fantasy เซิฟไทย tower of fantasy ลงทะเบียน เกมtower of fantasy Tower of Fantasy PC download

 

Tower of Fantasy”  รูบี้เป็นตัวที่เน้นการโจมตีปกติเป็นหลัก แต่ก็จะมีสกิลเอาไว้ใช้คอมโบกับตัวละครธาตุไฟอื่นๆ ด้วย ซึ่งการโจมตีปกติของรูบี้จะทำดาเมจเป็นวงกว้าง และมีระยะค่อนข้างไกล แม้ว่าอาจจะไม่เท่าตัวที่เน้นการโจมตีหมู่อย่าง Cobalt-B แต่ก็จะมีดาเมจที่ค่อนข้างต่อเนื่องกว่าtower of fantasy เปิดวันไหน

 

 tower of fantasy สูตรอาหาร

 

tower of fantasy เปิดวันไหน

การเล่นส่วนใหญ่แล้วเราจะเปิดด้วยตัวละครไฟตัวอื่นเช่นคิง หรือ Cobalt-B หลังจากนั้นจะตามด้วยสกิลปลดปล่อยของน้องรูบี้ต่อ tower of fantasy สูตรอาหารเพื่อเร่งดาเมจให้ได้มากที่สุด หรืออาจจะใช้เป็นสกิลก็ได้ เนื่องจากเราจะได้รับผลของการจุดไฟเผาเหมือนกัน 

ควรจะเปิดอย่างน้อย 3 ดาวเพื่อเอาดาเมจการลุกไหม้ไฟเพิ่ม และเร่งตัวคุณเผาไหม้เป็น 75% จะทำให้เห็นผลค่อนข้างมาก กว่าดาวน้อยๆ

Tower of Fantasy PC

 

tower of fantasy สูตรอาหาร

ในกรณีที่จะเปิดดาวสูงๆ ถึง 5 ดาว น้องจะมีความสามารถในการทำลายเกราะเพิ่มขึ้นมากถึง 25% หลังกดสกิล ทำให้สามารถชดเชยตัวละครเบรคเกราะได้ระดับนึงเลย และถ้าทำน้องถึง 6 ดาวดาเมจจากการลุกไหม้จะเพิ่มขึ้นสูงมาก และคูลดาวน์จะเหลือเพียงแค่ 16 วินาที ทำให้สามารถทำคอมโบได้ต่อเนื่องมากขึ้นทั้งนี้โดยสรุปแล้วจุดคุ้มทุนสุดสำหรับเพื่อนๆ  Tower of Fantasy PCที่งบน้อยเลยแนะนำว่าควรเป็น 1 ดาวครับ เพื่อจะรีดความสามารถของน้องออกมาได้มากที่สุด แต่ถ้าพอมีงบควรทำดาวให้ได้เยอะสุด เพราะน้องรูบี้เป็นตัวละครสำคัญของธาตุไฟที่แทบจะขาดไม่ได้เลยในทุกทีมไฟ ณ ตอนนี้ ยาวไปอีกนานเลย

 

Tower of Fantasy ดาวน์โหลด

Tower of Fantasy PC

ทีมแนะนำ

1.Cobalt-B / Ruby / Tsubasa

คอมโบที่เร่งดาเมจได้สูงที่สุด ก่อนที่หลินจะมา โดยเราจะเริ่มด้วยการใช้ Tsubasa บัฟ ตามด้วยสกิลของโคบอลด์ จากนั้นเปลี่ยนกลับมาบัฟสึบาสะ แล้วเปลี่ยนเป็นรูบี้โจมตีไปเรื่อยๆ พอบัฟหมดก็เปลียนเป็นสึบาสะ รอจน ทำวนจนกว่า Tower of Fantasy ดาวน์โหลด โคบอลด์บีจะใช้สกิลได้ แล้ววนไปเรื่อยๆ ซึ่งถ้าหากว่าโคบอลด์บี 6 ดาวจะสามารถวนได้เร็ว กว่าเนื่องจากมีการลดคูลดาวน์ เพิ่มเข้ามา

2.Ruby / King / Tsubasa

 ทีมประหยัดที่สามารถทำได้ค่อนข้างง่าย โดยหลักแล้วทีมนี้เราจะใช้รูบี้เป็นตัวยืนหลักสลับกับสึบาสะคอยบัฟ ถ้าหากว่าศัตรูมีเกราะขึ้นมาเมื่อไหร่ก็ให้ใช้คิงเบรคเกราะเพื่อจุดไฟบนหัว พร้อมกับเอาบัฟจากเมทริกซ์ แล้วสลับมาเป็นรูบี้เพื่อเร่งดาเมจtower of fantasy เซิฟไทย

ในส่วนของอนาคตหากหลินเข้ามาตัวของหลินจะมาแทนที่ตัวบัฟอย่างสึบาสะครับ ซึ่งการที่มีหลินเข้ามาจะช่วยเร่งดาเมจให้กับทีมเราได้ค่อนข้างเยอะมาก เพราะหลินสามารถขยายเวลาในการติดดีบัฟได้ ส่งผลให้รูบี้สามารถใช้สกิลได้แรงขึ้น รวมไปถึงเมทริกซ์ของหลินมีผลช่วยบัฟดาเมจได้ด้วย 

 

tower of fantasy เซิฟไทย

 

Tower of Fantasy ดาวน์โหลด

เมทริกซ์แนะนำ

Ruby ล้วน ข้อดีของเมทริกต์ชุดนี้คือเราจะได้บัฟดาเมจไฟเพิ่มขึ้นมาจำนวนนึง และเมื่อเปลี่ยนตัวก็ยังไม่หายไป สามารถใช้ต่อเนื่องได้เลยtower of fantasy ลงทะเบียน

Samir / Crown ด้วยความที่ตัวของรูบี้เน้นการโจมตีปกติค่อนข้างบ่อย การใส่ชิพเพิ่มดาเมจมาให้น้องเลยก็เป็นตัวเลือกที่ดี เพียงแต่อาจจะต้องใช้เวลาเก็บ Stack สักเล็กน้อย

Matrix อื่นๆ ที่น่าสนใจ

เนื่องจากรูบี้เป็นตัวละครที่มีการโจมตีค่อนข้างไกล เราอาจจะเลือกใช้เป็นเมทริกซ์ของสึบาสะก็ได้เช่นกัน แล้วทิ้่งระยะในการโจมตีไว้สักเล็กน้อย หรือหากมีเมทริกซ์ของคลอเดียก็นเป็นอีกชิ้นที่น่าสนใจ เพราะรูบี้มีการโจมตีทางอากาศค่อนข้างแรง ส่วนเมทริกซ์ม่วงที่พอจะใช้ทดแทนได้อาจจะเลือกเป็น โซเบค จะเมหาะมากในการเคลียร์มอนสเตอร์สำหรับการไต่หอ และสู้กับมอนสเตอร์จำนวนมาก

tower of fantasy ลงทะเบียน

 

tower of fantasy เซิฟไทย

คอมโบพื้นฐานของ Ruby

โดยปกติแล้วการโจมตีปกติของรูบี้เราสามารถคลิกรัวๆ ได้เลย โดยต้องอย่าลืมกดสกิลเอาไว้ก่อนเสมอ เพราะถ้ากดสกิลการโจมตีปกติของรูบี้จะแรงขึ้น รวมถึงจะปล่อยสปาร์ค ออกไปเด้งชิ่งไปมาระหว่างศัตรู ยกเว้นแต่อาจจะเจอกับมอนสเตอร์บางประเภทที่ต้องการจะหยุดเอาไว้นิ่งๆ เราสามารถใช้การโจมตีปกติสองครั้งและกดค้าง เพื่อเรียกบาเรียไฟออกมาขังไว้ได้

ในกรณีที่เจอกับมอนสเตอร์ที่บินได้และต้องการล็อกเป้ายิงก็สามารถทำได้คล้ายข้อบน เพียงแต่ให้กดค้างต่อเนื่องยาวไปอีกจะเป็นการยิงไฟไปจี่มอนสเตอร์ที่เราล็อกเป้าเอาไว้ล่าสุดได้

การคอมโบแบบง่ายๆ ของตัวละครนี้คือ Tower of Fantasy PC download ให้เราทำการจุดไฟด้วยตัวละครอื่นเช่นคิงหรือโคบอลด์บี แล้วสลับมาใช้สกิลของรูบี้ หรือใช้สกิลเปลี่ยนอาวุธก็ได้

tower of fantasy ลงทะเบียน

ทั้งนี้ในการทำดาเมจให้ได้สูงสุดของรูบี้ เราจะต้องพยายามเลี้ยงสปาร์คที่เด้งออกไปมา ให้กลับไปชนศัตรูได้บ่อยๆ ซึ่งหากเราแดชบ่อยอาจจะทำให้หลุดการเลี้ยงลูกบอลได้

อีกสิ่งนึงที่เพื่อนๆ ควรทราบคือสกิลสลับตัวของน้องรูบี้จะทำให้เราเป็นอมตะชั่วครู่ หมายความว่าหากเราคิดว่าจะโดนสกิลของบอส เราสามารถกดสกิลสลับตัวของรูบี้เพื่อหลบได้นั่นเองครับ 

สรุปอาวุธ Ruby (สปาร์ค)

อาวุธชิ้นนี้จัดว่าเป็นของหลักของธาตุไฟที่ขาดไม่ได้เลย โดยตัวอาวุธมีระยะการโจมตีที่ไกลและโจมตีหมู่ได้ ดังนั้นหากว่าคุณเป็นคนที่เล่นทีมไฟไม่ควรพลาดอาวุธชิ้นนี้เป็นอย่างยิ่งเกมtower of fantasy

สำหรับบทความแนะนำน้องรูบี้ก็จบลงแต่เพียงเท่านี้ครับ เอาไว้มาพบกันในบทความใหม่ที่เกี่ยวข้องสำหรับวันนี้ทางทีมงาน Sanook Game คงต้องขอตัวลาไปก่อนไว้เจอกันใหม่คราวหน้ากับเกม “Tower of Fantasy

ข่าวแนะนำ

 

ขอขอบคุณเครดิต   sanook.com